Lễ hội Carnaval Hạ Long 2020

Sôi động lễ hội Carnaval Hạ Long


Carnaval đã trở thành một “phong tục” không thể nào thiếu tại thành phố biển Hạ Long – vùng đất di sản được thiên nhiên ưu ái ban tặng một kỳ quan thế giới vừa nên thơ, vừa huyền bí đến say lòng người. Với người dân nơi đây, những âm thanh rộn rã của Carnaval cũng đồng nghĩa với âm thanh rạo rực của nắng vàng biển xanh và một mùa du lịch mới nhộn nhịp đang về.

Đến với lễ hội Carnaval Hạ Long, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian của lễ hội, biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu và dưới đường phố. Thật tuyệt vời để chào đón một mùa du lịch hè mới, góp phần giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về vùng đất, con người Quảng Ninh, về Hạ Long – Di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

 

Chi tiết

Chi phí


Miễn phí

Thời gian khai mạc


Thông thường, lễ hội sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 hàng năm, trùng với ngày Giải phóng miền nam, khởi đầu mùa du lịch hè sôi động của thành phố biển Hạ Long. Năm 2020, lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 9 năm 2020.

Hoạt động


  • Hòa mình vào lễ hội đường phố
  • Chương trình biểu diễn nghệ thuật
  • Pháo hoa
  • Lễ hội Ẩm thực

FAQs


Lễ hội được tổ chức ở đâu?

Lễ hội Carnaval Hạ Long thường được tổ chức tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, không gian rộng, cảnh đẹp. Tùy thuộc vào năm, lễ hội sẽ được tổ chức ở những nơi khác nhau. Địa điểm tổ chức cho năm 2020 là bãi biển Bãi Cháy với sức chứa lên tới 2000 chỗ. Lưu ý khi tham gia lễ hội, bạn nên đi sớm để có được vị trí thuận lợi: Bởi vì đây là một trong những lễ hội lớn và thu hút nhiều du khách mỗi năm. Do đó, bạn hãy đi sớm hơn thời gian tổ chức các hoạt động trong lễ hội để có một vị trí quan sát tốt, cũng như trải nghiệm đầy đủ nhất.

Lịch trình phù hợp cho lễ hội là gì?

Khi tham gia lễ hội Carnaval, bạn nên chú ý đặt phòng khách sạn tại Hạ Long trước ít nhất 15 ngày. Bởi vì, mùa lễ hội Hạ Long thu hút hàng ngàn khách du lịch tham dự, nếu bạn không đặt chỗ trước, sẽ rất khó để tìm được chỗ ở mong muốn trong lễ hội. Vì lễ hội sẽ kéo dài trong vài ngày, du khách có thể sắp xếp lịch trình để tham dự một trong những điều sau đây: chương trình đường phố, lễ hội ẩm thực, chương trình ca nhạc, lễ hội bắn pháo hoa. Các buổi biểu diễn nằm rải rác trong nhiều ngày và thường vào buổi tối, vì vậy du khách có thể thoải mái tham quan các điểm du lịch trong ngày, và hòa mình với không khí lễ hội vào cuối ngày.

Links thông tin đầy đủ

Lựa chọn địa điểm lưu trú lý tưởng


Lựa chọn nơi lưu trú gần các điểm du lịch

Đặc biệt: Specials & Packages

Tại sao nên chọn khách sạn Ramada Hotel & Suites by Wyndham Halong Bay View ?

  • Vị trí tại trung tâm thành phố Hạ Long
  • Thuận tiện giao thông, dễ dàng di chuyển đến các khu vui chơi giải trí
  • Phòng ốc hiện đại, tiện nghi, rộng rãi
  • Bể bơi vô cực, nhà hàng, bar…
  • View đẹp thành phố, vịnh biển, cảng biển…