FREEFLOW TẠI RAMADA BY WYNDHAM HẠ LONG GIẢI CƠN KHÁT NGÀY HÈ

🍻🍻 THỎA SỨC UỐNG – NGHỈ QUÊN LỐI VỀ tại RAMADA BY WYNDHAM HẠ LONG 💥💥

Tận hưởng không gian tuỵệt vời trên bể bơi vô cực của tầng 31 cùng vô vàn các dòng đồ uống yêu thích, từ bia cho đến nước ngọt chỉ từ 999.000/người để nâng tầm mọi cuộc chơi.

🌴Uống Bia là phải có không gian chill 🌴
Không gian mở với các góc chill khác nhau, quầy bar ngay cạnh bể bơi vô cực tầng 31 với tầm view đắt giá nhìn ra Vịnh Hạ Long. Với sức chứa lên tới 100 khách, những bữa tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan ắt sẽ vui chạm đỉnh trên đỉnh Ramada by Wyndham Hạ Long.

🍟Uống Bia là phải nhâm nhi miếng mồi
Đừng lo phải chill với chiếc bụng đói vì bạn sẽ được tặng 1 bữa ăn chính tại Palm Restaurant, đảm bảo rằng sẽ nạp đủ năng lượng trước khi bước vào cuộc vui vô cực.

🥰 Uống bia là phải được nâng niu, vỗ về
Sau mỗi cuộc vui bạn không cần đi đâu xa chỉ cần trở về phòng.Combo bao gồm 01 đêm nghỉ tại hạng phòng Deluxe, bao gồm bữa sáng. Ramada by Wyndham Hạ Long sẽ khiến mỗi du khách tới đây không chỉ say đồ uống mà còn say giấc nồng. Ramada by Wyndham Hạ Long sẽ đáp ứng những nhu cầu mà bạn mong muốn một cách tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm FREEFLOW tại Ramada by Wyndham Halong, thoải mái nâng ly và thưởng thức đồ uống cực đã trong mùa hè này nhé 😍😍

———————————-
𝐑𝐀𝐌𝐀𝐃𝐀 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 & 𝐒𝐔𝐈𝐓𝐄𝐒 𝐁𝐘 𝐖𝐘𝐍𝐃𝐇𝐀𝐌 𝐇𝐀𝐋𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐘 𝐕𝐈𝐄𝐖
Địa chỉ: Tô Hiến Thành, Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: +84 923 11 55 88 | Tel: +84 203 3853 666
Email: info@ramadasuiteshalongbay.com